Khach sạn Ariva Nam Ngư Ha Nội

Giới thiệu: khach san ở dồng hới Ariva Nam Ngư nằm trong phố nhỏ Nam Ngư e ấp nep minh trong long Ha Nội, con phố nhỏ dẹp dịu dang, thanh cao như người thiếu nữ Ha Thanh, mang trong minh những net dẹp, net van hoa rất rieng của một Ha Nội xưa cu.

Khach sạn Ariva Nam Ngư Ha Nội nằm trong phố nhỏ Nam Ngư e ấp nep minh trong long Ha Nội, con phố nhỏ dẹp dịu dang, thanh cao như người thiếu nữ Ha Thanh, mang trong minh những net dẹp, net van hoa rất rieng của một Ha Nội xưa cu.

Khach sạn Ariva Nam Ngư Ha Nội tựa một vien ngọc trai, dẹp tinh tế va sang trọng diểm to cho con phố them phần quyến ru. Hơn 60 can phong rộng rai, ngập tran anh sang, mang phong cach cổ diển Phương Dong với diểm nhấn la những hoa van trạm khắc tinh xảo tren chất liệu gỗ tự nhien kết hợp một cach nhuần nhuyễn va tinh tế với những rem cửa hoa van trang nha, bộ draff giường tinh khoi trong tong nền trắng, chất liệu tơ thượng hạng mềm mại, mịn mang va ong ả ru bạn vao những phut giay thư thai, em dềm.

Nhưng vẻ dẹp nổi trội hơn cả, niu giữ chan bạn hơn cả mỗi khi dến với khach sạn Ariva Nam Ngư Ha Nội chinh la vẻ dẹp van hoa Việt, vẻ dẹp trong phong cach phục vụ, toat len ở mỗi một người nhan vien gia cac khach sạn ở nha trang.

Hay dến với khach sạn Ariva Nam Ngư Ha Nội dể chung toi dược phục vụ bạn, dược mang lại những trải nghiệm khac biệt va những gia trị dich thực cho chuyến du lịch hay cong tac của bạn.

Tiện nghi va dịch vụ khach sạn quốc hoa

Dịch vụ giặt la/giặt kho

Dịch vụ phong

Dưa don khach sạn/san bay

Người giữ cửa

Nha hang

Quan cafe

Thang may

Tour

WiFi

Ban

Ban ủi

Bồn tắm

Diều hoa nhiệt dộ

Ket sắt trong phong

Man hinh tivi LCD/tinh thể lỏng

Quan bar nhỏ

Tivi

Truyền hinh vệ tinh/cap

Voi hoa sen

Internet (miễn phi)

Internet khong day (miễn phi)

Write a comment

Comments: 0